Triển lãm Mỹ thuật khu vực VII tại Đắk Nông năm 2020

Triển lãm Mỹ thuật khu vực VII tại Đắk Nông năm 2020

Lê Xuân Lợi.

Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nên Triển lãm Mỹ thuật khu vực VII, lần thứ 27 năm 2020 tại Đắk Nông, chỉ có chấm giải mà không tổ chức triển lãm. Chi hội Mỹ thuật tỉnh Ninh Thuận tham dự giải có 11 tác giả với 13 tác phẩm.

Kết quả tác phẩm “Hợp tác xã gốm Bàu Trúc” của họa sỹ Nguyễn Công Văn đạt giải C; 03 tác phẩm được Hội Mỹ thuật Việt Nam nghiệm thu hỗ trợ sáng tác của các tác giả: Nguyễn Tấn Hải (Biển Sớm), Nguyễn Công Văn (Nhịp sống làng Chăm) và Chế Kim Trung (Diễn hội đầu năm). Tác phẩm “Du mục 1” của họa sỹ Trần Xuân Mùi được Tặng thưởng và Giới thiệu triển lãm đến Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Việt Nam.